Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017

Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017 của Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội

1/ Giấy mời họp Đại hội đồng cổ đông (tải tại đây)

2/ Chương trình họp Đại hội đồng cổ đông (tải tại đây)

3/ Giấy xác nhận tham dự Đại hội đồng cổ đông (tải tại đây)

4/ Giấy ủy quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông (tải tại đây)

5/ Giấy ủy quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông theo nhóm (tải tại đây)

6/ Phiếu đặt câu hỏi (tải tại đây)

7/ Dự thảo quy chế Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017 (tải tại đây)

8/ Thể lệ biểu quyết tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017 (tải tại đây)

9/ Dự thảo tờ trình phát hành cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ (tải tại đây)

Đại hội đại biểu Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 25 tháng 08 năm 2017 tại Hội trường Công ty cổ phần Giông gia súc Hà Nội, Côngđoàn Công ty tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 với 50 đại biểu đại diện cho các Công đoàn viên trong Công ty tham dựđại hội.

Tại đại hội Công đoàn cơ sở đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017,đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022, các đại biểu đã tham gia thảo luận báo cáo, đóng góp hơn 40 cácý kiến, giải pháp nhằm giúp BCH nhiệm kỳ mới hoạt động hiệu quả hơn. Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022, bầu đại biểu dự đại hội Công đooàn cấp trên, bầu chức danh Chủ tịch , phó chủ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thảo  – Chủ tịch Công đoàn ngành NN & PTNT Hà Nội và Đồng chí Bùi Đại Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty.

BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đưa ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Công ty Nhiệm kỳ 2012 -2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, đảm bảo việc làm, thu nhập, chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên công đoàn an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 7 đồng chí hội tụ đầy đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt huyết cho sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn và bầu ra đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết đại diện cho Công đoàn Công ty tham dự Đại hội Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội.

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự ủng hộ và đồng hành của Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Hoàng Trung Hải – Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm mô hình chăn nuôi bò thịt BBB tại Huyện Ba Vì

Ngày 12/8, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm mô hình chăn nuôi bò thịt BBB tại huyện Ba Vì…

Tại xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chia vui với bà con nông dân về hiệu quả kinh tế mang lại từ chăn nuôi bò giống mới chất lượng cao. Đồng chí đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của bà con chăn nuôi bò thịt BBB. Các ý kiến đều đánh giá cao về mô hình chuyển giao, nhân giống bò BBB đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với chăn nuôi bò vàng.
Được sự quan tâm của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội và Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội( đơn vị thực hiện dự án lai tạo bò thịt chất lượng cao F1 BBB) đến nay các hộ chăn nuôi đã thành thạo các kỹ thuật chăm sóc, phối giống bò BBB. Hiện xã Tòng Bạt đang chăn nuôi hơn 3.200 con bò BBB.

Tại xã Thuần Mỹ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đến thăm mô hình chăn nuôi bò BBB của gia đình anh Vũ Kim Tuyền. Đây là một trong những hộ đầu tiên tham gia dự án lai tạo giống bò BBB.

Một số hình ảnh tại mô hình:

Ông Bùi Đại Phong – Tổng giám đốc Công ty giới thiệu về mô hình chăn nuôi bò thịt BBB

Đàn bò BBB tại xã Tòng Bạt – huyện Ba Vì

Công đoàn các Bộ phận trực thuộc BCH Công đoàn Công ty tiến hành Đại hội, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, BCH Công đoàn Công ty đã ban hành hướng dẫn số 11HD/BCH, ngày 01/08/2017 về hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn Bộ phận trực thuộc tiến tới Đại hội BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Từ ngày 08/08/2017 đến ngày 09/08/2017, 07 Công đoàn các Bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội đã hoàn thành tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022, tuân thủ các quy định của Điều lệ Công đoàn, của BCH Công đoàn Công ty, công tác tổ chức Đại hội đảm bảo đúng nghi thức, thời gian quy định, chu đáo, tiết kiệm và nghiêm túc.
Tại mỗi Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, công tác công đoàn, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015-2017, chỉ ra được những mặt đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Công đoàn bộ phận trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và quyết nghị mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác của Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022 một cách cụ thể, khách quan, đảm bảo tính khả thi; trong đó, tập trung đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chủ động đổi mới công tác tham mưu trên các lĩnh vực nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra.
Để thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu trên, Ban Chấp hành các bộ phận đưa ra các giải pháp:
– Thăm hỏi, giúp đỡ kịp thời khi cán bộ, đoàn viên công đoàn gặp khó khăn; quan tâm đến các chế độ nâng lương, chế độ nghỉ phép cho cán bộ, đoàn viên công đoàn…
– Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, vận động đoàn viên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Công đoàn Công ty phát động.
– Để tạo thêm nguồn tài chính phục vụ công tác Công đoàn, đảm bảo 100% cán bộ, công nhân viên, đoàn viên Công đoàn đóng góp kinh phí Công đoàn.
Đại hội đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những CB CNV tiêu biểu, có phẩm chất chính trị, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Công đoàn Công ty, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đảm bảo các nguyên tắc, cơ cấu và số lượng.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn các Bộ phận trực thuộc có đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn và các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn được phân công phụ trách. Phát biểu chỉ đạo đại hội, các đồng chí trong BCH Công đoàn đã biểu dương những kết quả công đoàn các bộ phận đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.
Một số hình ảnh tại Đại hội công đoàn các bộ phận

Đại hội Đảng các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 -2022

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội, Đảng ủy Công ty đã ban hành hướng dẫn số 145HD/ĐU – CT, ngày 19/07/2017 về hướng dẫn Đại hội các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Công ty hết nhiệm kỳ.
Từ ngày 01/08/2017 đến ngày 03/08/2017, 07 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội đã hoàn thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, tuân thủ các quy định của Điều lệ Đảng, của Đảng ủy Công ty, công tác tổ chức Đại hội đảm bảo đúng nghi thức, thời gian quy định, chu đáo, tiết kiệm và nghiêm túc, chất lượng cao thể hiện quyết tâm của toàn đảng bộ.
Tại mỗi Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015-2017, chỉ ra được những mặt đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và quyết nghị mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020 một cách cụ thể, khách quan, đảm bảo tính khả thi; trong đó, tập trung đề ra phương hướng, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chủ động đổi mới công tác tham mưu trên các lĩnh vực nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội các Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.
Đại hội đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đảm bảo các nguyên tắc, cơ cấu và số lượng quy định.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc có đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Đảng ủy viên được phân công phụ trách. Phát biểu chỉ đạo đại hội, các đồng chí trong Đảng ủy đã biểu dương những kết quả các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.
Một số hình ảnh tại Đại hội các Chi bộ