Đại hội Đảng các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 -2022

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội, Đảng ủy Công ty đã ban hành hướng dẫn số 145HD/ĐU – CT, ngày 19/07/2017 về hướng dẫn Đại hội các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Công ty hết nhiệm kỳ.
Từ ngày 01/08/2017 đến ngày 03/08/2017, 07 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội đã hoàn thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, tuân thủ các quy định của Điều lệ Đảng, của Đảng ủy Công ty, công tác tổ chức Đại hội đảm bảo đúng nghi thức, thời gian quy định, chu đáo, tiết kiệm và nghiêm túc, chất lượng cao thể hiện quyết tâm của toàn đảng bộ.
Tại mỗi Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015-2017, chỉ ra được những mặt đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và quyết nghị mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020 một cách cụ thể, khách quan, đảm bảo tính khả thi; trong đó, tập trung đề ra phương hướng, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chủ động đổi mới công tác tham mưu trên các lĩnh vực nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội các Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.
Đại hội đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đảm bảo các nguyên tắc, cơ cấu và số lượng quy định.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc có đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Đảng ủy viên được phân công phụ trách. Phát biểu chỉ đạo đại hội, các đồng chí trong Đảng ủy đã biểu dương những kết quả các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.
Một số hình ảnh tại Đại hội các Chi bộ

Hội nghị Người lao động Công ty

          Ngày 05/04/2017 Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty năm 2017.

          Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn ngành NN & PTNT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Công Trường – UV Thường vụ Công đoàn ngành NN & PTNT Hà Nội.

          Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, cán bộ chủ chốt Công ty, cùng toàn thể các đại biểu đã được bầu tại Hội nghị vòng I tại đơn vị trực thuộc. 

                                               DSC03611

Đồng chí Bùi Đại Phong – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc phát biểu tại Hội nghị

DSC03561

          Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đạt Trung – Phó Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2016 và phương hướng  nhiệm vụ năm 2017.

                                             DSC03561

          Đồng chí Nguyễn Đạt Trung -Phó TGĐ báo cáo tại Hội nghị

          Năm 2016, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ có sự chỉ đạo sát sao của UBND thành phố và các Sở, Ban, Ngành chức năng, sự hợp tác tích cực của chính quyền địa phương cùng với sự linh hoạt và chủ động trong điều hành của các đồng chí Lãnh đạo Công ty nên Công ty đã chủ động bám sát những mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, hoàn thành kế hoạch năm 2016, đảm bảo thu nhập và các chế độ chính sách cho người lao động

          Những thành tựu về khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, các đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm được ứng dụng vào hoạt động thực tiễn của Công ty đã góp phần tích cực vào việc đảm bảo phát triển Công ty bền vững.

                                                        DSC03613DSC03539 (1)

          Toàn cảnh hội nghị

          Tại Hội nghị mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp của CB CNV tại Hội nghị vòng I đã được Đoàn Chủ tịch giải đáp cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể đại biểu.

          Năm 2017 Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục những mặt còn tồn tại trong năm 2016, với tinh thần quyết tâm, tích cực đổi mới, xây dựng và không ngừng phát triển, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty đoàn kết cùng vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thảo- Chủ tịch Công đoàn ngành biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, CNV Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội trong năm 2016 và cho rằng những kết quả đạt được trong thời gian qua đã góp phần xây dựng và phát triển ngành Nông nghiệp Thủ Đô.

          Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 5 đồng chí và tổ đối thoại gồm 5 đồng chí.

DSC03631

          Đồng chí Vũ Văn Hải – Phó TGĐ Công ty tổng kết công tác thi đua năm 2016 và phát động thi đua năm 2017.

                                                        DSC03596 (2)

          Đồng chí Nguyễn Văn Thảo đã trao cờ thi đua của Thành phố cho Công ty:

          Hội nghị đã công bố quyết định và khen thưởng 7 tập thể lao động tiên tiến, 10 chiến sỹ thi đua cơ sở và công nhận 41 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2016.

          Hội nghị Người lao động năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ, mọi CB CNV đều được đóng góp ý kiến. Đó chính là động lực để mỗi CB CNV không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng sản xuất kinh doanh những năm tiếp theo.

          Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ CNV biểu quyết đồng ý với Dự thảo nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017

Một số hình ảnh tại hội nghị:

DSC03620

DSC03567

DSC03594

 

DSC03626

DSC03636

DSC03650

 

DSC03662

Đoàn công tác Sở NN & PTNT Thành phố Hồ Chí Minh làm việc tại Công ty

           Ngày 15 tháng 12  năm 2016 Sở Nông nghiệp & PTNT TP Hồ Chí Minh tổ chức đoàn cán bộ thăm quan, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật lai tạo, chăn nuôi bò thịt BBB tại Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội.

          Đoàn cán bộ Thành phố Hồ Chí Minnh có đồng chí Nguyễn Phước Trung –  Giám đốc Sở NN & PTNT TP HCM làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là Phó Giám đốc Sở Tài Chính, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp, trưởng các phòng ban của Sở NN&PTNT, Chủ tịch và phó Chủ tich một số huyện có chăn nuôi bò sữa trên địa bàn Thành phố.

DSC_0104 (3)

Đồng chí Chu Phú Mỹ- GĐ Sở NN Hà Nội và Đồng chí Nguyễn Phước Trung – GĐ Sở NN TP Hồ Chí Minh

 trao tặng mô hình bò thịt BBB  

          Đồng chí Chu Phú Mỹ – Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội đã cùng Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội tiếp đón đoàn. Trong khuôn khổ buổi làm việc đoàn đã tìm hiểu về chương trình lai tạo giống bò BBB (Blane- Bleu- Belge) trên nền bò cái lai Sind để nâng cao năng suất, chất lượng trong chăn nuôi bò thịt. Tại đây Đoàn đã làm việc với Ban lãnh đạo Công ty và trao đổi một số thông tin về tình hình chăn nuôi, quá trình phát triển bò BBB trên địa bàn Hà Nội để áp dụng chuyển giao kỹ thuật, công nghệ nhằm phát triển chăn nuôi đàn bò thịt trên địa bàn một số huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

DSC_0105

Đồng chí Nguyễn Phước Trung – GĐ Sở NN TP HCM và đồng chí Bùi Đại Phong- TGĐ Công ty trao tặng quà lưu niệm

          Sau khi làm việc tại Công ty,  đoàn tham quan mô hình phát triển chăn nuôi bò F1BBB tại Ba Vì, đoàn đã thăm quan và trao đổi trực tiếp kỹ thuật cũng như kinh nghiệm về chăn nuôi bò F1 BBB với các hộ chăn nuôi tại đây.

          Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Công ty, Đoàn đã thống nhất một số nội dung cơ bản với công ty nhằm định hướng phát triển chăn nuôi bò F1 BBB trong thời gian tới góp phần lai tạo được giống bò thịt tốt, có năng suất, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy chế bán đấu giá hệ thống dây chuyền Nhà máy sữa

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————————————-

Hà Nội, ngày       tháng       năm 2016

 

 

 

QUY CHẾ BÁN ĐẤU GIÁ

Hệ thống dây chuyền Nhà máy sữa

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG GIA SÚC HÀ NỘI

 

  Căn cứ Nghị định số 17/2010/NĐ-CP ngày 04/03/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản;

Căn cứ Thông tư số 23/2010/TT-BTP ngày 06 tháng 12 năm 2010 của Bộ Tư pháp Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện Nghị định số 17/2010/NĐ-CP ngày 04/03/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản;

Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội ban hành Quy chế phiên đấu giá trên nguyên tắc tuân thủ Quy chế bán đấu giá và các quy định hiện hành về bán đấu giá tài sản. Quy chế cuộc bán đấu giá gồm các nội dung sau:

Điều 1. Tài sản bán đấu giá.

– Tài sản bán đấu giá là: Dây truyền chế biến, đóng gói sữa tươi tiệt trùng

(Hồ sơ tài sản kèm theo quy chế này)

Điều 2. Giá khởi điểm, bước giá:

Giá khởi điểm bán đấu giá:1.960.000.000 đồng.(Một tỷ, chín trăm sáu mươi triệu đồng)

Bước giá: 10.000.000đồng. (Mười triệu đồng chẵn)

Điều 3. Phí hồ sơ

– Lệ phí mua hồ sơ: 300.000 đồng /bộ.

– Lệ phí mua hồ sơ đấu giá trong mọi trường hợp không hoàn trả lại.

Điều 4. Khoản tiền đặt trước bảo lãnh tham dự đấu giá.

– Số tiền:200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng chẵn) tiền mặt hoặc bảo lãnh ngân hàng.

– Số tiền đặt trước được nộp tại: Phòng Tài vụ Công ty CP Giống gia súc Hà Nội từ khi mua hồ sơ đếntrước 01 ngày mở phiên đấu giá.

– Số tiền đặt trước của người tham gia đấu giá không trúng đấu giá nếu không vi phạm Quy chế sẽ được Công ty CP Giống gia súc Hà Nội trả lại chậm nhất 7 ngày kể từ ngày tổ chức bán đấu giá.

Điều 5. Nguyên tắc bán đấu giá, điều kiện mở phiên đấu giá và phương thức bán đấu giá:

 1. Nguyên tắc bán đấu giá

– Việc bán đấu giá được thực hiện công khai, bình đẳng giữa những người tham gia đấu giá

– Đơn vị tổ chức, đơn vị thực hiện đấu giá và người tham gia đấu giá phải tuân thủ chấp hành thực hiện đúng các trình tự thủ tục quy định của pháp luật và Quy chế này.

– Phiên bán đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu kín 1 vòng,công bố công khai giá muangay sau khi mở phiên đấu giá.

 1. Điều kiện mở phiên đấu giá:

– Tài sản đấu giá phải có số người tham gia đấu giá tối thiểu là 02 người

– Nếu sau 03 lần mở phiên đấu giá, số lượng người tham gia 01 người mà giá bỏ đúng hoặc cao hơn giá sàn, hội đồng đấu giá sẽ quyết định tổ chức bán theo thỏa thuận.

 1. Phương thức đấu giá:

– Toàn bộ các tài sản trên được đưa ra đấu giá 01 vòng.

– Kết quả của người tham gia đấu giá được sắp xếp theo giá  bỏ từ cao xuống thấp, thứ tự từ 01, 02, 03 … đến hết số người tham gia.

– Việc xác định người trúng giá theo nguyên tắc người trả giá cao nhất.

Điều 6. Thời gian và địa điểm bán, nộp hồ sơ, thời gian khảo sát tài sản bán đấu giá, thời gian và địa điểm tổ chức đấu giá.

 1. Thời gian bán hồ sơ, nhận hồ sơ:

– Ngày 17 /11/2016 cho đến hết ngày 25/11/2016.(Trong giờ hành chính, riêng thứ 7: 8h – 12h)

– Địa điểm bán hồ sơ tại: Phòng Tài vụ Công ty CP Giống gia súc Hà Nội, tổ 15 phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 1. Thời gian đi khảo sát tài sản:

– Sau khi mua hồ sơ cho đến trước 01 ngày mở phiên đấu giá. Địa điểm tại Trung tâm đào tạo – Công ty CP Giống gia súc Hà Nội, Xã Phù Đổng, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. (Trong giờ hành chính)

 1. Thời gian dự kiến phiên đấu giá: Bắt đầu từ 09h00 đến 10h00 ngày 26/11/2016
 2. Địa điểm tổ chức bán đấu giá: Hội trường Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội,tổ 15 phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều 7. Đối tượng tham gia đấu giá.

a/ Người tham gia đấu giá: là cá nhân hoặc tổ chức thỏa mãn các điều kiện sau:

– Đối với tổ chức: Là người đại diện theo pháp luật của tổ chức (nếu người khác thay thế phải có văn bản ủy quyền theo quy định pháp luật).

– Trường hợp các tổ chức cùng đăng ký tham gia đấu giá thì phải thỏa mãn các điều kiện sau: độc lập về tài chính, không cùng một Tổng Công ty hoặc Công ty mẹ và Công ty con; trường hợp doanh nghiệp liên doanh tham gia đấu giá thì các bên góp vốn trong liên doanh không được tham gia đấu giá.

– Đối với cá nhân: Là người có tên trong đơn tham dự đấu giá chính thức, cá nhân đăng ký tham gia phiên đấu giá phải là người trực tiếp tham giaphiên đấu giá (Nếu người khác thay thế sau khi đã nộp đơn thì phải có giấy ủy quyền được địa phương xác nhận).

b/ Các trường hợp không được tham gia đấu giá:

– Người không có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc người tại thời điểm đấu giá không nhận thức làm chủ được hành vi của mình theo quy định của pháp luật.

– Các cá nhân thuộc tổ chức bán tài sản hoặc được giao nhiệm vụ tổ chức đấu giá và tổ chức bán đấu giá tài sản tham gia thực hiện đấu giá, cha, mẹ, chồng, con, anh, chị em ruột của người đó.

Điều 8. Quyền và nghĩa vụ của người tham gia đấu giá.

 1. Quyền:

– Được cung cấp đầy đủ thông tin và đi kiểm tra khảo sát tài sản đấu giá.

– Được tham dự phiên đấu giá nếu đủ điều kiện theo quy định của quy chế đấu giá.

– Trường hợp trúng đấu giá được hưởng đầy đủ các quyền lợi hợp pháp có liên quan đến tài sản trúng đấu giá theo quy định của pháp luật và Quy chế này.

– Được trả lại tiền đặt trước chậm nhất 7 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc phiên đấu giá nếu không trúng giá và không vi phạm quy chế đấu giá.

 1. Nghĩa vụ:

– Mua hồ sơ và đăng ký tham dự phiên đấu giá đúng thời gian quy định (phí mua hồ sơ không được trả lại trong bất kỳ hoàn cảnh nào).

– Nộp hồ sơ để tham gia đấu giá tài sản, phí đấu giá và khoản tiền đặt trước (bảo lãnh) đấu giá theo quy định.

– Có mặt đầy đủ, đúng giờ để tham gia phiên đấu giá theo thông báo của Công ty CP Giống gia súc Hà Nội. Trường hợp có lý do bất khả kháng không thể có mặt tham dự phiên đấu giá được (như: do gặp thiên tai hoặc tai nạn bất ngờ trong quá trình di chuyển đến địa điểm tham dự phiên đấu giá) phải báo ngay cho Công ty biết để xử lý và phải có xác nhận của chính quyền nơi xảy ra sự việc.

– Chấp hành đầy đủ các qui định của Quy chế này, Nội quy phiên đấu giá và các qui định của pháp luật có liên quan.

– Khi đến tham gia phiên đấu giá, phải xuất trình giấy Chứng minh nhân dân và giấy giới thiệu, phiếu đấu giá.Không được sử dụng chất kích thích; Không mang theo vũ khí, chất cháy, chất nổ.

– Trường hợp trúng đấu giá phải nộp tiền sau 01 ngày trúng đấu giá theo kết quả đấu giá được phê duyệt của Công ty CP Giống gia súc Hà Nội.

Điều 9. Hồ sơ tham dự đấu giá

Hồ sơ mời tham dự đấu giá gồm:

– Quy chế đấu giá và hồ sơ giới thiệu tài sản.

– Mẫu đơn đăng ký tham giađấu giá.

Điều 10. Phiếu đấu giá

 1. Phiếu đấu giá: Phiếu đấu giá (theo mẫu) do bên mời đấu giá phát hành. Người tham gia đấu giá phải ghi rõ họ tên, địa chỉ và giá dự đấu giá bằng số và bằng chữ vào phiếu đấu giá.
 2. Phiếu đấu giá hợp lệ là phiếu do bên mời đấu giá phát hành và được ghi đầy đủ các nội dung theo mẫu và thống nhất với hồ sơ xác định điều kiện người tham gia đấu giá. Số tiền bỏ giá phải đúng bước giá quy định và lớn hơn hoặc bằng giá khởi điểm được duyệt, số tiền được ghi bằng chữ và bằng số trong phiếu đấu giá phải thống nhất, nếu có sự sai lệch sẽ bị coi là không hợp lệ.

Điều 11. Xác định người trúng đấu giá, giá trúng đấu giá và lựa chọn tài sản

 1. Việc xét giá được tiến hành công khai tại chỗ, ngay sau khi kết thúc việc bỏ phiếu đấu giá trên cơ sở các phiếu dự đấu giá hợp lệ có giá bỏ hợp lệ. Kết quả được xếp hạng theo giá bỏ từ cao xuống thấp với sự kiểm tra và chứng kiến của các thành phần Hội đồng và người tham gia đấu giá.
 2. Người trúng đấu giá là Người có giá trả hợp lệ có giá cao nhất. Trong thời gian quy định người trúng giá từ chối không nhận quyền đấu trúng giá thì người bỏ giá cao kế tiếp sẽ trúng thầu.
 3. Trường hợp nếu có nhiều người tham gia đấu giá bỏ giá bằng nhau thì tổ chức cho những người đó thương thảo riêng với ban tổ chức đấu giá, nếu vẫn không có kết quả thì bốc thăm để xác định người trúng đấu giá.
 4. Trường hợp nếu có nhiều người tham gia đấu giá bỏ giá bằng nhau (cùng trả bằng giá khởi điểm) thì tổ chức cho những người đó bốc thăm để xác định người trúng đấu giá. Giá trúng đấu giá trong trường hợp này là bằng giá khởi điểm cộng thêm 01 bước giá.
 5. Danh sách người tham gia đấu giá trúng giá tài sản cụ thể được lập cùng biên bản xét đấu giá và công bố ngay sau khi kết thúc phiên đấu giá, có sự chứng kiến của đại diện các bên. 
 6. Mỗi hồ sơ và phiếu đăng ký tham gia đấu giá chỉ được 01 phiếu đấu giá.

Điều 12. Vi phạm quy chế đấu giá và biện pháp xử lý trực tiếp.

 1. Những hành vi sau đây bị coi là vi phạm quy chế đấu giá và bị xử lý tịch thu khoản tiền đặt cọc đồng thời bị loại khỏi danh sách tham dự đấu giá:
 2. Người tham gia đấu giá có đủ tư cách nhưng không có mặt tại buổi mở phiên đấu giá và không có lý do chính đáng hoặc có mặt tại phiên đấu giá nhưng không nộp phiếu đấu giá coi như không tham gia phiên đấu giá.
 3. Rút đơn đã đăng ký hoặc từ chối tham gia đấu giá sau khi phiên tổ chức đấu giá đó đã công bố kết quả đấu giá;
 4. Người tham gia đấu giá bỏ giá không hợp lệ (Bỏ giá thấp hơn giá khởi điểm, bước giá)
 5. Không thực hiện đúng các qui định chỉ dẫn trong bản Qui chế này
 6. Người tham gia đấu giá không chấp nhận giá trúng theo quy định của bản Quy chế này.
 7. Tước quyền tham dự phiên đấu giá:
 8. Người tham gia đấu giá có phiếu đấu giá không hợp lệ, không phải do công ty phát hành (ghi các thông tin sai lệch so với chỉ dẫn).
 9. Vi phạm quy chế phiên đấu giá.
 10. Đình chỉ hoặc huỷ bỏ kết quả đấu giá trong các trường hợp sau:
 11. Phát hiện người tham gia đấu thông đồng bỏ giá thấp;
 12. Người trúng giá từ chối không nhận quyền được trúng đấu giá hoặc rút lại giá đã trả.
 13. Người trúng giá không nộp tiền theo quy định.

Điều 13. Các vi phạm khác trong quá trình thực hiện.

 1. Người tham gia đấu giá vi phạm quy chế tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ xử  lý theo Qui chế đấu giá hoặc quy định của pháp luật.
 2. Bên tổ chức đấu giá nếu có vi phạm trong quá trình đấu giá, tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
 3. Các cán bộ, công chức không thực hiện trách nhiệm được giao hoặc lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái; có hành vi làm lộ bí mật gây thiệt hại cho nhà nước và những người tham gia đấu giá, vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng tài sản, thì tuỳ theo mức độ sẽ bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Điều 14. Tổ chức thực hiện.

Ban tổ chức đấu giá Công ty CP Giống gia súc Hà Nội, người đăng ký tham gia đấu giá, các đơn vị và cá nhân có liên quan trong quá trình tổ chức bán đấu giá có trách nhiệm thực hiện Quy chế này./.

 

BAN QUẢN LÝ TÀI SẢN CÔNG

 

Tổ chức tiếp nhận đàn bò đực giống Brahman thuần

            Thực hiện Quyết định số 339/QĐ-TTg ngày 19/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Tổng thể tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và năng lực cạnh tranh năm 2013-2020.

          Thực hiện quyết định số 899/QĐ-TTg ngày 10/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.

          Thực hiện Chương trình số 02/CTr-TU ngày 31/10/2008 của Thành ủy Hà Nội về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Nghị quyết số 25/2013/NQ-HĐND ngày 04/12/2013 của HĐND Thành phố Hà Nội về chính sách khuyến khích phát triển vùng sản xuất nông nghiệp chuyên canh tập trung Thành phố giai đoạn 2014-2020; Nghị quyết số 03/2015/NQ-HĐND ngày 08/07/2015 của HĐND Thành phố Hà Nội về một số chính sách thực hiện Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Thành phố Hà Nội giai đoạn 2015-2020.

          Thực hiện thỏa thuận hợp tác ngày 31/08/2015 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội về việc nhất trí hợp tác thành lập trại chăn nuôi bò đực giống phục vụ nhu cầu đầu tư và sản xuất tinh bò đông lạnh.

          Ngày 04/08/2016 Học viện nông nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao đợt 1 lô bò đực giống gồm 06 con giống Brahman thuần nhập từ Úc.

          Đây là nội dung hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội nhằm thực hiện chương trình” Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất tinh bò thịt chất lượng cao”, góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng đàn, nâng cao chất lượng đàn bò thịt, ổn định đàn bò sữa, đặc biệt tạo ra đàn bò cái nền chất lượng cao để tiếp tục thực hiện dự án ” Ứng dụng kết quả nghiên cứu lai tạo giống bò BBB trên nền đàn bò thịt lai Sind thành đàn bò lai F1 hướng thịt trên địa bàn Thành phố Hà Nội”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ nghiệm thu và bàn giao:

IMG_20160812_084227

IMAG0640

IMAG0638

IMG_20160812_084247

Hiến máu tình nguyện năm 2016

              Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội về việc tham gia hiến máu tình nguyện năm 2016.

          Ngày 25/6/2016, tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Đảng ủy Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội đã lựa chọn các đồng chí CB CNV có đủ sức khỏe và tiêu chuẩn tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016”.

          “Ngày hội hiến máu tình nguyện” là hoạt động ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong Công ty, thể hiện ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội và các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

          Cán bộ, đảng viên của Công ty luôn tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo do Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội phát động trong nhiều năm qua. Thời gian tới, Đảng ủy Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và công nhân viên tích cực tham gia những hoạt động nhân đạo, từ thiện, phát huy những nghĩa cử cao đẹp, truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh tại ” Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016″.

IMG_20160812_085551

IMG_20160812_085532

IMG_20160812_085542

Tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 và trao tặng phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi, tiên tiến năm học 2015 – 2016.

 

Trong không khí tưng bừng chào đón Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, BCH Công đoàn kết hợp BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức ngày hội “Vui tết thiếu nhi và trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2015 -2016” cho con  cán bộ CNV Công ty  tại Hội trường văn phòng Công ty và hội trường Trung tâm Đào tạo.

Đến dự  cùng các cháu có Ông Vũ Văn Hải – Đảng ủy viên – Phó TGĐ – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Ngọc Kiên – Đảng ủy viên – Phụ trách ĐTN; Bà Bùi Thị Ngọc Dung – Đảng ủy viên – UV BCH Công đoàn; Bà Vũ Thị Hương – ủy viên BCH Công đoàn – Trưởng Ban nữ công, cùng các bậc phụ huynh và các cháu là con cán bộ CNV Công ty tham dự.

Thay mặt Đảng ủy Công ty Ông Nguyễn Ngọc Kiên đã phát biểu chúc mừng các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các cháu có một mùa hè thật vui vẻ,  mong các thế hệ tương lai của Công ty sẽ luôn chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ, luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Ông Nguyễn Ngọc Kiên  và bà Bùi Thị Ngọc Dung  đã tuyên dương, trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ CNV Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016.

Tại buổi giao lưu, các cháu được nhận những món quà xinh xắn, đầy ý nghĩa các cháu vô cùng thích thú và phấn khởi. Những hoạt động ý nghĩa này  tạo điều kiện cho các cháu có cơ hội gặp gỡ giao lưu học hỏi tăng thêm tình đoàn kết giữa các thế hệ của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

_DSC0303

_DSC0320

 

_DSC0289

_DSC0281