Dịch vụ bãi đỗ xe ô tô

                       
          ảnh bai đỗ xe ô tô XNDV

                 Điểm đỗ xe ô tô: XN Dịch vụ Cầu Diễn

                

     Thiếu bãi đỗ xe ôtô trầm trọng đang trở thành vấn đề nan giải đối với Thành phố Hà Nội khi lượng ôtô mới đăng ký ngày một tăng, trong khi quy hoạch các bãi đỗ xe vẫn giẫm chân tại chỗ. Không có chỗ đỗ xe khiến tình trạng ôtô dừng, đỗ sai quy định dưới lòng đường ngày một nhiều, gây ùn tắc và ảnh hưởng nghiêm trọng  đến giao thông đô thị.

     Lâu nay người dân Thủ đô đi trên các tuyến phố đã trở nên quen thuộc với hình ảnh vỉa hè, lòng đường thành nơi đỗ ôtô.
     Tại một số điểm do không đủ chỗ đỗ dưới lòng đường, ôtô, xe máy cũng thản nhiên để xe trên vỉa hè, bất chấp đoạn đường đó có được phép hay không.
     Ở hầu hết các khu đô thị, khu nhà tập thể cũ, cơ quan Nhà nước doanh nghiệp do chưa tính đến điều này nên bãi đỗ xe ôtô bị thiếu trầm trọng, trong khi các khu thương mại, khu chung cư hiện đại mới xây dựng thì việc quy hoạch bãi đỗ xe lại chưa được thực hiện triệt để.
     Lo việc điểm trông xe không chỉ ở cơ quan mà ngay cả khi về nhà tìm được chỗ để xe cũng là hành trình nhọc nhằn đối với chủ xe.

     Mạng lưới bến, bãi, điểm đỗ xe không những thiếu về số lượng mà còn kém về chất lượng dịch vụ gây khó khăn trong công tác quản lý, mất mỹ quan đô thị và trật tự an toàn giao thông.”

                                      ảnh bãi đỗ xe XNDV 2

     Để giải quyết vấn đề này Xí nghiệp Dịch vụ Cầu Diễn – Công ty TNHH MTV Giống gia súc Hà Nội đã mở bãi trông xe ôtô thuê. Bãi đỗ, điểm đỗ này đáp ứng được nhu cầu đỗ xe của các phương tiện hiện có của Công ty và phương tiện hiện phải đỗ trong các điểm đỗ xe của chung cư, đô thị, cơ quan, trường học, lòng đường, vỉa hè xung quanh khu vực Công ty.      

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn