Liên hoan văn nghệ quần chúng Công ty năm 2014

Nhằm Thiết thực thi đua chào mừng 60 năm giải phóng Thủ Đô, 60 năm thành lập Sở Canh nông Hà Nội. Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty; Ngày 27/9/2014, Công ty TNHH MTV Giống gia súc Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng toàn Công ty. Tham dự Hội diễn có ông Trần Thanh Nhã – PGĐ Sở NN & PTNT Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội cùng các ông ( bà) trong BTV Công đoàn ngành NN & PTNT, các ông bà là đại diện của Chi cục Thú y Hà Nội và UBND Phường Cầu Diễn. Đại diện Công ty có ông Bùi Đại Phong – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty và các đồng chí Phó tổng giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị cùng hơn 100 diễn viên các đoàn đến từ 7 đơn vị trực thuộc.
_DSC8183

_DSC8234

Hội diễn đã có 18 tiết mục đặc sắc, đa dạng và phong phú được trình diễn thực sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Các đơn vị đã mang về hội diễn những tiết mục văn nghệ hay nhất, sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, công tác luyện tập và dự thi hết mình của các đội, tinh thần làm việc công tâm của Ban giám khảo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị khán giả.
_DSC8188

Tuy là những cây văn nghệ cơ sở nhưng các bạn nam nữ diễn viên không chuyên đến từ 7 đơn vị trực thuộc Công ty đã thể hiện rất xuất sắc các tiết mục từ đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca đầy ấn tượng, điều này đã tạo nên sự hài lòng với các vị giám khảo và ngạc nhiên với khán giả. Ở hội diễn lần này, xuất hiện nhiều gương mặt trẻ có triển vọng và năng khiếu ca hát tốt, thể hiện đầy tự tin trên sân khấu.
_DSC8310

_DSC8320
_DSC8342
_DSC8198
ảnh XNDV
ảnh bo Bãi Vàng
ảnh buc họa đồng quê VP
Nhiều tiết mục hấp dẫn tại hội diễn đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào văn nghệ quần chúng trong toàn Công ty, qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, cổ vũ phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Bằng lời ca tiếng hát, bằng sự lao động nhiệt tình sáng tạo, tận tụy với công việc, yêu ngành, yêu nghề CBCNV Công ty tiếp tục giữ vững phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
_DSC8387

_DSC8423

_DSC8416

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị .

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn