Chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 07/7/2016, tại chi bộ 6 Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

          Tham dự buổi lễ, có đồng chí: Nguyễn Đạt Trung – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó TGĐ Công ty; đồng chí Nguyễn Ngọc Giang – Bí thư chi bộ 6- Giám đốc TTĐT và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ 6 tham dự buổi Lễ.

          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng Điều lệ Đảng. Trong buổi Lễ, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

          Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Giang – Bí thư Chi bộ 6  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

          Đồng chí Nguyễn Đạt Trung – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Công ty đã có ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ đối với Đảng viên mới và chi bộ 6 tại buổi Lễ.

 Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

DSC_0087

 

 

DSC_0092

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn