Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân Đinh Dậu 2017

          Nhân dịp năm mới Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 21/01/2017, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết các cán bộ lãnh đạo hưu trí của Công ty qua các thời kỳ.

          Buổi gặp mặt chúc tết là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty.

 

IMG_2712
Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

          Tới dự, có đồng chí Bùi Đại Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị, xí nghiệp trực thuộc và các đồng chí cán bộ hưu trí.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đại Phong đã báo cáo các thành tích chính đạt được của Công ty trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Nhân dịp năm mới 2017, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Đinh Dậu, đồng chí chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

IMG_2634
Đồng chí Bùi Đại Phong- Chủ tịch HĐQT- TGĐ phát biểu tại buổi gặp mặt

          Đại diện cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu, Ông Bùi Tuấn Khải bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Công  ty trong những năm tiếp theo.

IMG_2657

Ông Bùi Tuấn Khải- Nguyên Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

          Ông Bùi Tuấn Khải khẳng định: “Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí của Công ty vẫn luôn quan tâm, ủng hộ Công ty trong mọi mặt hoạt động”.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Công ty, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Công ty.

          Buổi lễ gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn