Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Giống gia súc Hà Nội, vừa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Tháng Thanh niên năm 2015.

Thiết thực kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2015) Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Xí nghiệp Lợn giống Phù Đổng tổ chức trồng cây xanh tại Xí nghiệp Lợn giống Phù Đổng.

WP_20150326_14_56_00_Pro
Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Công ty trong việc bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững. Jpeg

WP_20150326_15_04_21_Pro

Tại buổi trồng cây, đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã kêu gọi các chi Đoàn trực thuộc tích cực đảm nhận công trình thanh niên, trồng và chăm sóc các khuôn viên cây xanh tại các Xí nghiệp; phát huy sáng kiến trong trồng, bảo vệ, chăm sóc cây. Đồng thời, đẩy mạnh việc tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây cũng như công tác bảo vệ môi trường. Qua đó nâng cao ý thức góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Phấn đấu mỗi đoàn viên thanh niên trong năm 2015 tham gia trồng và chăm sóc ít nhất 1 cây xanh để cùng hành động vì màu xanh của đơn vị, của Công ty cũng như màu xanh của quê hương, đất nước.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn