Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ bồi dưỡng của chi bộ 2 và chi bộ 4 cùng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí Nguyễn Minh Hải – Phó trưởng phòng KH &ĐT và đồng chí Phạm Văn Chung – CNV Xí nghiệp lợn giống Phù Đổng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tháng 12/2015.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Bùi Đại Phong- Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ 2, chi bộ 4 đã tham dự buổi lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Đình Thơ – Bí thư Chi bộ2 và đồng chí Nguyễn Thị Ngân – Bí thư chi bộ 4 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

anh Hai TT

Các đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của chi bộ.

Các đồng chí Đảng viên mới là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng  được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Chuing

 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng ủy Công ty ngày càng vững mạnh.

 

 

 

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn