Nguyên liệu: Sữa tươi, sốt caramen, trứng gà, đường.
Kích thước: 50g/60g/100g
Cách làm: Hấp trong nhiệt độ 100 độC trong thời gian 50-60 phút
Thời gian sử dụng: 5-7 ngày kể từ ngày sản xuất.
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG GIA SÚC HÀ NỘI
HANOI LIVESTOCK BREEDING JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Tổ 15 phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Số ĐT: 04.37630895 – Fax: 04.37630950 * Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG GIA SÚC HÀ NỘI
HANOI LIVESTOCK BREEDING JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Tổ 15 phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Số ĐT: 04.37630895 – Fax: 04.37630950 * Email: [email protected]